Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Giới thiệu về cơ sở vật chất và mô hình học tập tại trường MK

Ra đời năm 2002, trường MK tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Westwoods. Với diện tích 31,9265 Hecta, khu đô thị Westwood luôn có trạm gác an ninh 24/7. Thế nên trong và ngoài khuôn viên trường MK đều đươc giám sát, đảm bảo an toàn.

Cổng trường luôn có trạm gác 24/7. Đội ngũ nhân viên trực tại trường đảm bảo mang lại môi trường an toàn, trong sạch cho học sinh.

Học sinh có thể tương tác với các bạn bè quốc tế, thầy cô qua các trò chơi vận động như chạy bộ, bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền và các hoạt động khác tại trường.

Với diện tích 2000 sq.meters. Ký túc xá luôn sẵn sàng với máy nước uống nóng lạnh, wifi, máy lạnh, tủ lạnh, tủ cá nhân,...

Hãy thử điểm qua căn tin với muôn vàn món ăn phong phú, nơi bạn có thể thử đồ ăn Hàn Quốc hay truyền thống Philippines.

Từ trường MK chỉ mất 20 phút đến sân bay IloIlo di chuyển bằng taxi và 5 phút đến trung tâm thành phố. Rất dễ dàng cho các bạn đón các loại phương tiện tại cổng Westwood.

.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI MK

Lớp 1:1 Man to Man
• Reading class (lớp học đọc): Học sinh sẽ làm giàu vốn từ vựng cũng như phát âm chuẩn giọng. Giáo viên luôn tập trung song hành cùng học sinh khắc phục nhược điểm.

 Listening Class (lớp học nghe): Khả năng nghe được cùng cố và phát huy. Giáo viên cung cấp nhiều chủ đề khác nhau để tăng cường vốn từ trong khi nghe.

 Grammar Class (lớp ngữ pháp): Học sinh được học phương pháp xây dựng câu văn đúng ngữ cảnh, hoàn thiện nền móng ngữ pháp.

 Idioms, Vocabulary (lớp từ vựng): Học sinh được học cách vận dụng thành ngữ trong tiếng Anh qua giao tiếp hằng ngày. Từ đó giúp cuộc hội thoại thêm sống động.

 Conversation: Giúp học sinh tổng hợp tất cả các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, phát âm được vận dụng để truyền tải suy nghĩ, ý kiến.

 Ameriacan Accent/ Pronunciation Class (lớp học phát âm, giọng Mỹ): Học sinh được tập trung hoàn toàn phần phát âm tại lớp Pronunciation. Giáo viên hướng dẫn cách khởi động cơ hàm, hơi, các phần tạo ra giọng nói.

Lớp nhóm (1 giáo viên: 4 học sinh)
 Tại đây, học sinh có thể trao đổi kiến thức về các nền văn hóa. Học sinh có thể tự tin trình bày ý kiến cá nhân, nâng cao khả năng giao tiếp với các bạn nước ngoài. Giáo viên tại MK rất thân thiện, đôi khi họ giới thiệu nền văn hóa Philppines qua món ăn.


MỌI CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH
Do thầy Trương Tiến Sĩ - GV ĐH Ngân hàng Tp.HCM phụ trách và hỗ trợ.

Liên hệ:
☎ Điện thoại: 028 36 203 994 Hotline: 0917 560 365 (zalo, viber)
✉ Mail: tuvanduhoc.trivietedu@gmail.com
Địa chỉ:
- Phú Nhuận: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận (Nhà thi đấu QK7).
- 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận (Tòa nhà The Prince Residence, P4.06 - P.207 - 208).
- Quận 9: Jamila Khang Điền, đường Song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, p. Phú Hữu, Quận 9.
Fanpage của những dự án liên quan:
- Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctiengAnhtaiPhilippin/
- Fanpage trại hè: https://www.facebook.com/Traihetienganhtaiphilippines/
- Website: http://www.philenglish.edu.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES