Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Giới thiệu sơ lược về sự hình thành và cơ sở vật chất trường Anh ngữ CIEC.

SỰ HÌNH THÀNH CỦA CIDEC

Được thành lập từ năm 2000, CIDEC (Cebu International Distance Education College) là một trong những trường tư thục tại Phillipines được công nhận bởi bộ giáo dục Hàn Quốc. Trường CIDEC (School ID: 404428) dạy từ cấp 1 đến cấp 12 theo phương pháp giáo dục đào tạo từ xa thông qua các phương pháp học online, học gia sư, tự học tại nhà.

CIEC là cơ sở thứ 2 của trường CIDEC - khuôn viên dành cho học sinh quốc tế, cung cấp một mô hình mới của chương trình học đó là vừa nâng cao khả năng tiếng Anh và cùng lúc đó hoàn thành các chương trình học chính của Philippines. Chính vì thế mà các em sẽ không cần tạm dừng việc học chính thức của mình để học tiếng An, mà các em có thể học cùng mộ lúc. Đây chính là uư điểm nổi trội của CIDEC.

Ngoài ra việc không bị giới hạn về không gian, thời gian và linh động trong chương trình sẽ giúp các em có thể lên kế hoạch học tập tùy theo trình độ tiếng Anh của mình.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CIEC

Là một trung tâm học tập dành cho thanh thiếu niên, nên việc theo dõi và uản lý học tập nghiêm ngặt là rất cần thiết. Tuy nhiên, CIEC cũng cung cấp một môi trường học tập thoải mái nhất cho học sinh với khuôn viên rộng cùng với các trang thiết bị như hồ bơi, phòng bóng  space giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

KHUÔN VIÊN CHÍNH CỦA CIEC

Tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC ở gần với trường quốc tế nổi tiếng nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và các trường tư thục như Scared Heart School (Ateneo de Cebu), MMIS (Maria Montesỏy School) ở tại vùng ngoại ô yên bình chứ không phải khu nội đô phức tạp của Cebu. Nằm trong một khu vực nổi tiếng giáo dục, chúng tôi tự hào có môi trường tốt nhất cho việc học của học sinh. Ngoài ra, bảo vệ kiểm soát việc ra vào khuôn viên và sự an toàn sốt 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực các nhân nên có thể thường xuyên kiểm tra, giúp các em yên tâm sinh hoạt.(Ảnh: Khuôn viên của trường CIEC)

KÝ TÚC XÁ TOWNHOUSE

Ký túc xá Townhouse của CIEC cách 5 phút đi bộ từ khuôn viên chính thức. Khu ký túc xá này được xây dựng theo phong cách của Tây Ban Nha, như một ngôi làng với các ngôi nhà liền kề, được trang bị cơ sở vật tốt nhất nằm đem lại một cảm giác thoải mái như ở nhà cho học sinh, khu ký túc xá này phù hợp với các gia đình đi du học tiếng Anh tại CIEC . Ngoài ra, ở ỗi căn nhà đều có giáo viên người bản địa sống cùng các học sinh, đây chính là cơ hội giúp nâng cao năng lực tiếng Anh của con bạn tông qua việc giao tiếp thường xuyên với giáo viên và làm quen với văn hóa của Phlippnes.

PHÒNG HỌC

PHÒNG ĂN

 


 

MỌI CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH
Do thầy Trương Tiến Sĩ - GV ĐH Ngân hàng Tp.HCM phụ trách và hỗ trợ.

Liên hệ:
☎ Điện thoại: 028 36 203 994 Hotline: 0917 560 365 (zalo, viber)
✉ Mail: tuvanduhoc.trivietedu@gmail.com
Địa chỉ:
- Phú Nhuận: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận (Nhà thi đấu QK7).
- 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận (Tòa nhà The Prince Residence, P4.06 - P.207 - 208).
- Quận 9: Jamila Khang Điền, đường Song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, p. Phú Hữu, Quận 9.
Fanpage của những dự án liên quan:

- Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctiengAnhtaiPhilippin/
- Fanpage trại hè: https://www.facebook.com/Traihetienganhtaiphilippines/
- Website: http://www.philenglish.edu.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES