Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Trường Cella khai trương ký túc xá phòng 5 tại cơ sở CELLA Premium

Thông tin tổng quan về trường Anh ngữ CELLA – Cơ sở Premium

Trường Anh ngữ CELLA Premium được thành lập từ năm 2006, với vị trí địa lý đắc địa nằm ngay tại trung tâm thành phố Cebu, Philippines, nhằm đáp ứng nhu cầu du học tiếng Anh của phần lớn sinh viên châu Á. CELLA Premium nổi tiếng với các khóa học chuyên sâu về kỹ năng phản xa – giao tiếp thông qua các khóa học với nhiều lớp học 1:1, đặc biệt là khóa Power Speaking 6 với thời lượng lên đến 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm mỗi ngày.
Trường Anh ngữ CELLA luôn đặt sự an toàn của học viên trong quá trình học tiếng Anh lên hàng đầu, thế nhưng trường vẫn duy trì mô hình Semi – Sparta dành cho học viên nhằm khuyến khích tinh thần tự giác học tập, tuy nhiên học viên không được phép lạm dụng và vẫn phải tuân thủ nội quy của nhà trường.
Bên cạnh đó, dù tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Cebu, gần các nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, dịch vụ công cộng và rất tiện lợi cho việc di chuyển nhưng học phí của CELLA Premium với ký túc xá phòng 4 rất phù hợp với học viên Việt Nam.

Khai trương ký túc xá phòng 5 tại cơ sở CELLA Premium

Với những lợi thế về chất lượng khóa học, chất lượng ký túc xá cùng an ninh được đảm bảo, trường Anh ngữ CELLA đã luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên Việt Nam. Vì thế, sắp tới đây vào năm 2020, trường sẽ chính thức khai trương thêm dãy KÝ TÚC XÁ PHÒNG 5 nhằm hỗ trợ tốt nhất đến học viên Việt Nam về mặt chi phí du học
Phòng 5 ký túc xá Premium được thiết kế theo dạng căn hộ. Trong từng phòng đều trang bị giường đơn cho từng học viên, và đi kèm khu vực bếp cho phép nấu ăn. Bên cạnh đó, các trang thiết bị như máy lạnh, tivi, bàn ăn, bàn học đơn, tủ đựng đồ đơn và toilet đều được bố trí đầy đủ trong từng phòng.
Lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines, CELLA Premium là một ngôi trường mà bạn không thể bỏ qua! Dưới đây là một số hình ảnh phòng mới của trường.
MỌI CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH
Do thầy Trương Tiến Sĩ - GV ĐH Ngân hàng Tp.HCM phụ trách và hỗ trợ.

Liên hệ:
☎ Điện thoại: 028 36 203 994 Hotline: 0917 560 365 (zalo, viber)
✉ Mail: tuvanduhoc.trivietedu@gmail.com
Địa chỉ:
- Phú Nhuận: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận (Nhà thi đấu QK7).
- 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận (Tòa nhà The Prince Residence, P4.06 - P.207 - 208).
- Quận 9: Jamila Khang Điền, đường Song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, p. Phú Hữu, Quận 9.
Fanpage của những dự án liên quan:
- Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctiengAnhtaiPhilippin/
- Fanpage trại hè: https://www.facebook.com/Traihetienganhtaiphilippines/
- Website: http://www.philenglish.edu.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES