Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Giới thiệu về các khóa học của trường Anh ngữ CELLA

GIỚI THIỆU CHUNG

Với vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố Cebu, CELLA cung cấp cho học viên đa dạng các khóa học từ ESL, Bussiness, Family course (Junior and Guardian) đến các khóa học đào tạo giúp học viên đạt được các chứng chỉ như TOIEC, IELTS. Đặc biệt, nếu bạn là một ứng cử viên cho ngành hàng không, CELLA sẽ giúp bạn vượt qua kỳ phỏng vấn bởi khóa học ACE dành riêng cho thành viên phi hành đoàn. CELLA cũng cung cấp khóa học TESOL để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyên tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Cả 2 khóa học ACE và TESOL đều được thiết kế và giảng dạy đặc biệt, chính vì thế sẽ rất ít trường ở Cebu có chương trình đào tạo này.

Vào ngày nhập học đầu tiên, học viên sẽ được kiểm tra trình độ bằng một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra, nhà trường sẽ quyết định học viên đó học ở cấp độ nào và phân công giáo viên phù hợp. Việc kiểm tra này sẽ được thực hiện mỗi tháng nhằm đánh giá lại trình độ của học viên và xem xét chuyển học viên lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ ở lớp cũ.

THỜI GIAN BIỂU

Thông thường, mỗi ngày học viên sẽ có 8 lớp học, trong đó có 4 lớp học 1:1 và 4 lớp học nhóm. Thời khóa biểu tham khảo:

Time

Lesson

08:00 ~ 08:45

Lesson 1

1:1 Class

Writing & Grammar

08:50 ~ 09:35

Lesson 2

1:1 Class

Listening & Speaking

09:40 ~ 10:25

Lesson 3

Self-Study

10:30 ~ 11:15

Lesson4

Group Class

Survial English

11:20 ~ 12:05

Lesson 5

Group Class

Discussion

12:05 ~ 13:00

Lunch

13:00 ~ 13:45

Lesson 6

1:1 Class

Conversation Skills

13:50 ~ 14:35

Lesson 7

1:1 Class

Reading & Vocabulary

14:40 ~ 15:25

Lesson 8

Self-Study

15:30 ~ 16:15

Lesson 9

Group Class

Native English

16:20 ~ 17:05

Lesson 10

Group Class

Communication

17:10 ~ 17:55

Lesson 11

Special Class

18:00 ~ 19:00

Dinner

Tại các lớp học nhóm, học viên được nhắc lại và rèn luyện kỹ năng như tranh luận, tiếng Anh trong công việc, tiếng Anh sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là những lớp học và đặc điểm của chúng:
  • Lớp học với giáo viên bản ngữ (Native Speaker)Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng, khiếu hài hước, phát âm chuẩn…giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học. Bên cạnh giáo trình học chính, giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh, tin tức, chương trình truyền hình, âm nhạc…
  • Tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày (Survical English): Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để học có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay, ngân hàng, bưu điện, khách sạn, siêu thị…Ngoài ra, chương trình học này còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.
  • Lớp đa phương tiện (Media Class)Học viên sẽ được học những cụm từ và từ vựng hữu dụng và được cập nhật mới nhất từ CNN, TED, nhạc và phim.
  • Ngữ pháp (Grammar)Môn học này bao gồm một lượng lớn bài tập, bài học về ngữ pháp, quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể…giúp học viên có thể viết đúng, nói chính xác. Đặc biệt, chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ, bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ, sử dụng đúng các thì và dạng động từ. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.
  • Kỹ năng đàm toại (Conversation Skills)Mục tiêu chính là tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Khóa học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Cuối cùng, khóa học này hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.
  • Tiếng Anh cho công việc (Job English)Khóa học này giúp các học viên có thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp học viên nâng cao tự tin ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ - điều có thể thay đổi cả cuộc đời họ. Chương trình này tập trung vào cách để viết CV, thư xin việc cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn.
  • Lớp nhóm luyện nghe TOIEC (TOIEC Listening)Các chiến lược và các kỹ thuật sẽ được dạy cho học viên để tăng cường và cải thiện kỹ năng cần thiết trong bài thi nghe TOIEC.
  • Tranh luận (Debate)Học viên thực hành đưa ra ý kiến đối với các chủ đề khác nhau thông qua lượng lớn các từ vựng, thành ngữ và cách diễn đạt.
  • Phát âm (Pronunciation)Tập trung vào giọng nói với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính: phát âm, ngữ điệu, nối từ, bao gốm cả cách lên và xuống giọng trong câu, nhịp điệu, nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, dấu nhấn trong từ, nhấn trong câu và luyện giọng.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CELLA

POWER SPEAKING 4: Khóa học Power Speaking 4 cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và là cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng. Với thiết kế khóa học bao gồm 4 tiết 1:1 và 4 tiết học nhóm, bạn sẽ cân bằng được việc thực hành ngôn ngữ với giáo viên có chuyên môn, được chú tâm và chỉnh sửa cẩn thận trong lối phát âm cũng như các kỹ năng ngôn ngữ khác, đồng thời các lớp học nhóm sẽ giúp bạn tăng khả năng nhận biết tiếng Anh qua nhiều chất  giọng khác nhau. Bên cạnh đó, sự đa dạng của các lớp học nhóm cũng giúp bạn tăng khả năng trao đổi với bạn bè quốc tế và tạo môi trường hiệu quả tối đa để học hỏi văn hóa các nước và phát triển khả năng tranh luận.

POWER SPEAKING 6: Khóa học Power Speaking 6 có thể tối đa hóa sự tiến bộ của học viên thông qua việc tăng số lượng tiết học cá nhân lên 6 tiết và cung cấp thêm 2 lớp học nhóm cho toàn bộ khóa học. Khóa học cũng tập trung 100% vào yêu cầu của học viên, được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp để phù hợp với nhu cầu cụ thể mà học viên đưa ra.

POWER SPEAKING 7: Power Speaking 7 là khóa học tiêu biểu của CELLA, bao gồm nhiều tiết học 1:1 nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philippines (7 tiết) và 2 tiết học dành cho lớp học nhóm. Học viên có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn với việc tự thiết kế khóa học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình, Học viên không những quyết định chủ đề học trong lớp 1:1 mà còn có thể lựa chọn các lớp học nhóm nhỏ tùy theo sở thích. Học viên có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn và hiệu quả gấp 2 lần so với Power Speaking 4.

TOIEC: CELLA cung cấp cho học viên của khóa học này 4 tiết 1:1 mỗi ngày bao gồm các lớp TOIEC Reading; TOIEC Part 5, 6, 7; Listening & Speaking; Conversation Skills. Ở các lớp nhóm, học viên sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng là Speaking và Listening. Khác với các lớp Power Speaking, các lớp học thi chứng chỉ cung cấp thêm cho học viên lớp tăng cường để rèn luyện cho học viên kỹ năng viết luận hay viết nhật ký. Từ vựng thông dụng cũng được bổ sung trong lớp học này. Thời gian cho khóa học này là từ 1 – 24 tuần.

IELTS Preparation: Tại khóa học này, học viên sẽ tham dự 4 tiết học 1:1 về IELTS Writing, IELTS Reading, Listening & Speaking và Conversation skills. Ở 4 tiết học nhóm, học viên sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng Speaking và Listening. Học viên cũng được cung cấp lớp học tăng cường trong ngày về viết luận, viết nhật ký và từ vựng thông dụng. Khóa học này là nền tảng cho các học viên bắt đầu tìm hiểu về IELTS và được kéo dài từ 1 đến 24 tuần tùy theo nhu cầu và khả năng của học viên.

IELTS: Thời gian đăng ký học tối thiểu cho khóa học này là 4 tuần và có thể kéo dài đến 12 tuần. Khóa học này cung cấp cho học viên 6 tiết học 1:1 mỗi ngày. Giáo viên sẽ bám sát và tăng cường rèn luyện từng kỹ năng cho học viên. Sau đó, học viên sẽ phải trải qua 1 tiết Mock Test để đánh giá sự tiến bộ và 1 tiết Checking giáo viên cùng học viên tìm ra những điểm chưa đạt và cùng tìm giải pháp để khắc phục chúng. Lớp nhóm được tổ chức 2 tiết mỗi ngày tập trung vào việc tăng cường kỹ năng nghe và đàm thoại của học viên đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp. Tương tự như khóa IELTS Preparation, lớp học tăng cường IELTS cũng dạy học viên về cách viết luận, viết nhật ký và những từ vựng thông dụng.

IELTS Guarantee (Đảm bảo): Khóa học này yêu cầu học viên phải học đủ 12 tuần và học viên sẽ được miễn lệ phí thi IELTS vào tuần thứ 10. Với từng cấp độ mục tiêu, học viên được yêu cầu phải có trình độ tối thiểu như sau:
• Điểm IELTS mục tiêu 5.5: cấp độ Intermediate trở lên

• Điểm IELTS mục tiêu 6.0: điểm IELTS đầu vào thấp nhất 5.0 hoặc tương đương

• Điểm IELTS mục tiêu 6.5: điểm IELTS đầu vào thấp nhất 6.0 hoặc tương đương

♦ Điều kiện đảm bảo của Nhà trường:

• Tham gia Academic hoặc General Training Module (Không thay đổi khi khóa học bắt đầu)

• Tỉ lệ tham gia khóa học 100%

• Tham gia tất cả các bài thi thử

• Từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi ngày có thêm một giờ học bắt buộc

• Không nhận bất kỳ “Warning” nào về việc vi phạm các quy định và điều khoản của trường.

TESOL: Là khóa học phát triển các kĩ năng ngôn ngữ và giảng dạy cần thiết để làm rõ nhận thức thực tế của các nguyện tắc giảng dạy tiếng Anh giao tiếp. Mục đích của chương trình này là xác định và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với các lĩnh vực thực tế, tạo mối quan hệ tốt với học viên và đạt hiệu quả trong việc quản lý lớp học. Tập trung vào phát triển năng lực và các kỹ thuật giảng dạy đa ngành thích hợp mà học  viên cần, để dạy cho người bản ngữ và người không phải bản ngữ. Mỗi ngày, học viên sẽ được học 6 tiết học 2:8 (2 giáo viên và 8 học viên) về Quản lý lớp học (Classroom Management), Các kỹ năng (Listening/ Speaking/ Writing/ Reading), Phân tích ngôn ngữ, Dạy ngôn ngữ, Phương pháp Peer Teaching. Bên cạnh việc học trực tiếp với giáo viên, học viên sẽ phải tham dự 2 lớp học E-learning và lớp học tăng cường về kỹ năng viết luận, viết nhật ký và từ vựng tiếng Anh thông dụng.

ACE (Airline Cabin Crew English): Hiểu rõ tầm quan trọng của phần phỏng vấn trong tuyển dụng nhân sự ở các hãng hàng không, CELLA cung cấp cho các ứng cử viên khóa học ACE nhằm cung cấp cho bạn những lời khuyên, giúp bạn thành công trong phỏng vấn và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. CELLA – với sự nghiên cứu kỹ càng về các mẫu phỏng vấn ngành hàng không như phỏng vấn cá nhân, viết tiểu luận, thảo luận nhóm, học viên sẽ được rèn luyện và tăng thêm sự tự tin cho bài phỏng vấn chính thức. Thời gian học cho khóa học này là 4, 8 hoặc 12 tuần tùy theo năng lực và nhu cầu của học viên. Để tham gia khóa học này, học viên phải đạt trình độ đầu vào từ Pre – Intermediate trở lên  Khóa học được thiết kế với 4 tiết học 1:1 về ACE Interview, ACE Essay, Listening & Speaking và Conversation Skills. Học viên sẽ tham gia 4 tiết học nhóm với các chủ đề trong ACE Discussion và ACE Panel Interview – Pronunciation. Lớp học tăng cường về viết luận và nhật ký kết hợp với từ vựng tiếng Anh thông dụng cũng được cung cấp trong khóa học này.

BPE (Business and Professional English): Khác với các khóa học về Business ở các trường khác, CELLA thiết kế khóa học này mở rộng hiểu biết cho học viên đến một loạt các lĩnh vực khác. Học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời điện thoại, viết email bằng văn bản đến các cuộc họp và thuyết trình theo cách chuyên nghiệp đúng như tên gọi của khóa học. Thêm vào đó, học viên cũng sẽ được khám phá các kỹ thuật khác nhau nhằm giúp bạn hiểu mọi khía cạnh của thương mại. Các giáo viên CELLA sẽ cố gắng giúp bạn phát triển các kỹ năng giáo tiếp mà bạn cần để thành công trong kinh doanh và giúp bạn xây dựng sự tự tin trong quá trình học. Tại 4 tiết học 1:1, học viên sẽ được dạy về các thuật ngữ trong kinh doanh, cách trả lời điện thoại, tiếng Anh trong các cuộc họp, và tiết học về cách viết thư điện tử. Tại các lớp nhóm (4 tiết), các kỹ năng sẽ được thực hành qua các bài thuyết trình, nghe CNN và tiết phát âm. Học viên của khóa BPE cũng được cung cấp lớp học tăng cường về viết luận và từ vựng tiếng Anh thông dụng.

FAMILY COURSE: Khóa học tiếng Anh cho gia đình được chia thành 2 chương trình Junior (cho bé) và Guardian (cho ba mẹ). Để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt tại trường, các bé tham gia khóa học phải từ 7 tuổi trở lên và gia đình phải tham gia trong thời gian từ 4 tuần trở lên. Ba mẹ có thể lựa chọn các khóa học khác tại CELLA sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Chương trình Junior sẽ giúp bé phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Giáo viên sẽ cung cấp từ vựng và chỉnh sửa phát âm trong suốt quá trình các bé học tập tại CELLA. Kỹ năng đàm thoại sẽ được rèn luyện thông qua các tiết học và các hoạt động vui chơi tại trường. Ba mẹ chọn học chương trình Guardian sẽ có 4 tiết học 1:1 mỗi ngày về Nghe, Đọc & Từ vựng, Kỹ năng đàm thoại, Các mẫu câu và Thành ngữ.


MỌI CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH

Do thầy Trương Tiến Sĩ - GV ĐH Ngân hàng Tp.HCM phụ trách và hỗ trợ.

Liên hệ:
Điện thoại: 028 36 203 994
Hotline: 0917 560 365 (zalo, viber)
Mail: tuvanduhoc.trivietedu@gmail.com
Website: http://www.philenglish.edu.vn
Địa chỉ:
Trụ sở chính: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận (Nhà thi đấu QK7).
Văn phòng giao dịch: 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. PN (The Prince Residence, P.406 - P.207 - 208)
Văn phòng Hà Nội: Lô TT02 - Số nhà 5, Khu đô thị HD Mon, P. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Fanpage của những dự án liên quan:
Fanpage Tư vấn du học tiếng Anh: https://www.facebook.com/duhoctiengAnhtaiPhilippin/
Fanpage trại hè Quốc tế: https://www.facebook.com/TraiheQuocteTriVietEdu/
Fanpage trại hè tại Phil: https://www.facebook.com/Traihetienganhtaiphilippines/
Fanpage trại hè tại Malaysia - Singapore: https://www.facebook.com/JuniorSummerCamp2020/

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES