Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
Slide background
CẢM NHẬN HỌC VIÊN KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING VÀ BUSINESS ENGLISH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER - CEBU CITY PHILIPPINES

Học viên Thùy Dương, bạn đã là MC của đài truyền hình, và Tiếng Anh ở mức TOEIC 700. Với mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình để có thể dẫn các chương trình bằng Tiếng Anh Thùy Dương đã chọn 3 khóa học Intensive ESL, IPS, và Advanced Business tại Philinter.

----------------
Hello, I am Willow from Vietnam. I’ve stayed in Philinter Education Center for 4 months and I’ve taken 3 courses here. Intensive ESL Course helped me improve my English skills sufficiently. After that, I studied IPS Course which made me feel more confident in speaking English. Specifically, I had a great time studying American Accent Training Class which changed my accent a lot. I’m glad that I could speak like an American does and I’m sure all of you can do the same. The last course I’ll share about is my recommendation for those who want to reach the highest level of linguistic and it is Business English Course.

Furthermore, I would say that I had an unforgettable journey in the Philippines and I’m amazed by this country’s culture and people. Filipinos are happy all the time whether they be kids or the elderly. Their smiles can light me up. Moreover, I’ve met friends from different countries who also shared their kindness and cultures to me. I realized that English is a magic that connects me to the world and Philinter is the station of English.

Above all, what I’ve learnt is not only the communication skill but also every single little meaningful thing in life from teachers, friends and all the people around me in school. No matter how old we are or which country we come from, you and I deserve these experiences.

By: Student Willow (Nguyen Thi Thuy Duong)
Vietnamese
IPS and Advanced Business English
--------------------
Xin chào, mình là Willow đến từ Việt nam. Mình đã ở Philinter Education Center được 4 tháng và theo học 3 khóa tại đây. Khóa Intensive ESL giúp mình nâng cao các kĩ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả. Tiếp theo, khóa IPS_ Luyện nghe nói chuyên sâu đã giúp mình tự tin hơn khi nói Tiếng Anh. Đặc biệt mình rất thích học lớp American Accent Training, và lớp học này đã giúp giọng của mình hay hơn rất nhiều. Mình rất vui vì có thể luyện giọng và có thể nói chuẩn theo giọng Mỹ và mình tin chắc rằng tất cả các bạn cũng có thể làm được điều này. Và khóa học cuối cùng mình muốn khuyên các bạn muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình ở mức độ cao nhất nên học đó chính là khóa Business English.

Hơn thế nữa, mình muốn nói rằng mình đã một chuyến đi đáng nhớ đến Philippines và mình thật sự ấn tường bởi văn hóa và con người nơi đây. Dù già hay trẻ thì những người dân ở Philippines đều luôn vui vẻ, hòa đồng. Chỉ cần thấy nụ cười của họ mình cũng cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Ngoài ra, mình cũng gặp được bạn bè đến từ rất nhiều nước trên thế giới họ rất tốt và mình cũng hiều thêm nhiều về văn hóa của họ. Mình nhận ra rằng Tiếng Anh như một phép màu giúp mình kết nối với cả thể giới và Philinter chính là trạm dừng của ngôn ngữ ấy.

Sau tất cả, cái mình học được không chỉ là kĩ năng giao tiếp mà còn cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà giáo viên, bạn bè, và tất cả mọi người quanh tôi tại trường. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bất kể bạn đến từ đâu thì bạn và tôi đều xứng đáng với những trải nghiệm tốt đẹp như thế.

By: Student Willow (Nguyen Thi Thuy Duong)
Vietnamese
IPS and Advanced Business English

Một số chia sẻ của các bạn học viên khác:

CẢM NHẬN HỌC VIÊN HỒ TRẦN NGUYỄN MINH THƯ 
CẢM NHẬN CỦA BẠN JANET SAU KHI ĐẠT TỪ 4.0 LÊN 7.0 IELTS CHỈ TRONG 2 THÁNG TẠI PHILLIPINES 

TRẢI NGHIỆM 2 THÁNG HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILLIPINES CỦA BẠN NGUYỄN THỊ THANH XUÂN 

CHIA SẺ CỦA CHỊ JANICE - PHẠM THỊ KIỀU LOAN SAU KHÓA HỌC ACE 


MỌI CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ DU HỌC TIẾNG ANH
Do thầy Trương Tiến Sĩ - GV ĐH Ngân hàng Tp.HCM phụ trách và hỗ trợ.

Liên hệ:
☎ Điện thoại: 028 36 203 994 Hotline: 0917 560 365 (zalo, viber)
✉ Mail: tuvanduhoc.trivietedu@gmail.com
Địa chỉ:
- Phú Nhuận: 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận (Nhà thi đấu QK7).
- 17 - 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận (Tòa nhà The Prince Residence, P4.06 - P.207 - 208).
- Quận 9: Jamila Khang Điền, đường Song hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, p. Phú Hữu, Quận 9.
Fanpage của những dự án liên quan:
- Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctiengAnhtaiPhilippin/
- Fanpage trại hè: https://www.facebook.com/Traihetienganhtaiphilippines/
- Website: http://www.philenglish.edu.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES